EVODIS® - 60

Số liên lạc: (028).3978 2976 - 0888.183.943
Tiếng Việt Tiếng Anh
Số liên lạc:
(028).3978 2976 - 0888.183.943
EVODIS® - 60
Nhãn hiệu: EvoDis
Giá:
Liên hệ

Mã sản phẩm:EvoDis® - 60

Ứng dụng của EvoDis®

Bảo vệ các cấu trúc kim loại cao như tháp viễn thông, tháp phát thanh vô tuyến truyền hình, trụ đường dây truyền tải cao thế, tuabin gió, trụ đèn/camera an ninh, cao ốc, chung cư, trung tâm thương mại.

Xuất xứ : MTO - Thổ Nhĩ Kỳ 

 

  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Nguyên lý phân tán điện tích – ngăn ngừa sét

Vị trí bị sét đánh là nơi phát xạ ra dòng điện tích dương từ các vật thể dưới đất hướng lên kết nối với dòng điện tích âm của đám mây đi xuống. “Nguyên lý phân tán điện tích” hướng đến việc ngăn cho sét không đánh vào các công trình đã được bảo vệ.

Thay vì để tất cả điện tích dương tụ lại tại một điểm và phát xạ thành tia lên trên, hệ thống sẽ thu gom các điện tích này tại hàng ngàn điểm rất nhỏ, sau đó phát xạ chúng thật nhanh, từ đó ngăn cản sự phát triển của các tia đến mây và ngăn chặn sự hình thành của tia sét.

Bằng cách dùng hệ thống đa điểm này, tất cả điện tích của vật thể cần bảo vệ sẽ được phân tán, và môi trường chỉ còn các điện tích trung tính. Bởi vì quá trình này không phụ thuộc vào kiểu điện tích, hệ thống có thể hoạt động với cùng hiệu năng dù kiểu sét là âm hay dương.

Hệ thống phân tán sét EvoDis®

Hệ thống ngăn ngừa sét EvoDis® là sản phẩm đầu tiên và duy nhất ở Châu Âu hoạt động dựa trên nguyên lý ngăn ngừa sét đánh trực tiếp vào điểm cần bảo vệ. Không giống các giải pháp chống sét truyền thống như E.S.E, kim Franklin, lồng Faraday, … ,hệ thống EvoDis® làm cho công trình cần bảo vệ vô hình trước sét và tạo ra một vùng không bị sét đánh.

Thí nghiệm và thực nghiệm EvoDis®

Hệ thống ngăn ngừa sét EvoDis® đã được kiểm tra bằng rất nhiều thí nghiệm với tỉ lệ đạt là 100% tại Phòng thí nghiệm trường đại học kỹ thuật Istanbul. Ngoài ra, thiết bị này cũng được lắp đặt thí điểm trên những tháp của tất cả các nhà mạng viễn thông và đều được giám sát theo dõi. Một lần nữa, những thí nghiệm lắp đặt thí điểm đều đem lại hiểu quả 100% tại các nơi dễ bị sét đánh

 

 

 

 

 

 

Sản phẩm cùng loại
Gọi ngay SMS Chỉ Đường Zalo
Zalo
Hotline: (028).3978 2976